Switch to full style
+ Dành cho việc bán hàng của các Quán cà phê, quán ăn hoặc quán Karaoke: viewforum.php?f=51
+ Dành cho việc bán hàng với đầu đọc mã vạch (Barcode): viewforum.php?f=52
Gửi bài trả lời

Muon su dung Form theo y minh

Chủ nhật 23 Tháng 5, 2010 10:30 am

On Apr 12, 9:34 pm, thinh <kietminh...@yahoo.com> wrote:
Toi thay chuong trinh nay phu hop voi cong viec kinh doanh cua toi, nhung toi muon cac Form VD: phieu thanh toan khong co nhung dong nhu:
Thue GTGT, chiet khau khuyen mai.... thi phai lam sao, neu A Duc lam theo Form cua toi thi co ton phi khong , neu co thi bao nhieu?

Kính chào quý khách,

Phiên bản thương mại của phần mềm QTBH đã chuẩn bị sẵn đến trên 50 mẫu hoá đơn nhập, xuất hàng, thích ứng cho nhiều trường hợp và nhu cầu khác nhau. Quý khách có thể tuỳ ý sử dụng các mẫu phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

Chúc quý khách sức khoẻ.
Lê Hồng Đức

Re: Muon su dung Form theo y minh

Chủ nhật 26 Tháng 8, 2012 12:47 pm

Mặc dù bản thương mại có đến 50 mẫu hoá đơn khác nhau, nhưng không có mẫu nào phù hợp với công việc kinh doanh của tôi, tôi có thể yêu cầu thiết kế theo mẫu riêng được không? Phí là bao nhiêu?

Re: Muon su dung Form theo y minh

Chủ nhật 26 Tháng 8, 2012 3:14 pm

phuongnam885 đã viết:Mặc dù bản thương mại có đến 50 mẫu hoá đơn khác nhau, nhưng không có mẫu nào phù hợp với công việc kinh doanh của tôi, tôi có thể yêu cầu thiết kế theo mẫu riêng được không? Phí là bao nhiêu?

Kính chào quý khách,
Xin vui lòng gửi mẫu hoá đơn quý khách cần sử dụng qua email đến lhongduc@gmail.com, sau đó tôi sẽ thông báo cụ thể đến quý khách chi phí thiết kế bổ sung là bao nhiêu và thời hạn hoàn thành là bao lâu.
Xin cảm ơn và chúc quý khách nhiều sức khoẻ.
Gửi bài trả lời